evolution gaming

evolution gaming ไฮส์แมน โทรฟี่ 10 อันดับแรก

มิชิแกนเอาชนะนอเทรอดามในเซาธ์เบนด์เมื่อวันเสาร์ (47-21) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994 47 คะแนนที่ชาวไอริชทำได้มากเป็นอันดับสองที่นอเทรอดามอนุญาตในเกมเหย้า (เพอร์ดูทำคะแนนได้ 51 คะแนนในปี 1960) . สำหรับความหมายของ Heisman ของเกม หากมีโอกาสเป็นผู้ชนะในสนามแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาสวมข้าวโพดและสีฟ้าที่มีชื่อเสียงของมิชิแกน ไม่ใช่สีทองและสีน้ำเงินที่เป็นที่รู้จักอย่างเท่าเทียมกันของ Notre Dame การอัปเดต Heisman ล่าสุดของฉันมีดังนี้

Heisman Trophy Top-10วันจันทร์ที่ 18 กันยายน evolution gaming

ในคืนวันจันทร์ อันดับ BCS ปี 2008 จะถูกเปิดเผย และไฟที่จำเป็นจะส่องไปที่ 8-2 Notre Dame Fighting Irish สิ่งต่างๆ กำลังจะน่าสนใจขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากการอัปเดตไฮส์แมนล่าสุดของฉันมีดังต่อไปนี้

Heisman Trophy Top-9วันจันทร์ที่ 11 กันยายน

Myron Pryor ของ Oakland ยังคงเลื่อนอันดับต่อไปและมีเกมอาชีพ 100 หลา 33 เกมที่เสมอกับสถิติ NCAA ฤดูกาลเดียวที่จัดขึ้นโดย Mike Jerome ของ Pittsburgh (ตั้งแต่ปี 1985) นักเรียนปีที่สองของ Notre Dame มีเกมการแข่งขัน 100 หลาในอาชีพการงาน 34 รายการ และกำลังพยายามอย่างมากที่จะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ได้รับรางวัล Heisman Trophy ติดต่อกันในฐานะน้องใหม่และนักเรียนปีที่สอง Carson Palmer ของ Cincinnati ก็อยู่ในส่วนผสมที่จะทำให้ชนะสองนัดรวดในชื่อเสียงที่ยอมรับค่อนข้างหวาน ผู้เล่นทั้งสองมีเกมอาชีพ 100 หลา 33 เกมและมีสถิติ 7-2 เหมือนกัน สตรีค 34 เกมของพาล์มเมอร์เริ่มต้นในปี 2543 และสิ้นสุดในปี 2546 แต่การเลือกออลสตาร์ 10 ครั้งของเขา (อันดับ 19 ตลอดกาล) ทำให้ชื่อของเขายังคงสดใหม่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม อินดี้เอาชนะไททันส์ไป 14-3 เมื่อวันเสาร์ (เกียริโนเก็บชัยชนะเพิ่มอีก 9 ครั้งในอาชีพของเขาทั้งหมด) ซึ่งอาจทำให้โอไฮโอ สเตท บัคอายส์เป็นทีมเต็งใหม่ ความชอบคือการไปกับ Buckeyes เพื่อเล่นได้ดีต่อไปในปีนี้และหวังว่าจะได้จับมือกันระหว่างทาง Oddsmakers สามารถและจะเปลี่ยนอัตราต่อรองที่พวกเขาโพสต์ในแต่ละการประชุมที่พวกเขาครอบคลุม แต่จนกว่าพวกเขาจะพิสูจน์เป็นอย่างอื่น evolution gaming นักพนันสามารถได้รับประโยชน์จากการเล่นกับแต้มที่กระจายเมื่อนำ Buckeyes หรือทีมอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยม -11.5 แต้มขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทีมที่ได้รับการสนับสนุนด้วย -11.5 แต้มจะเป็นทีมเต็งในเกมที่สองของสัปดาห์ ทำให้คุณพลิกเหรียญได้ 83.5 แต้มกับ Arizona Cardinals คาร์ดินัลส์เป็นทีมที่ได้รับคะแนนนิยม -11.5 แต้มในเกมที่สองของฤดูกาลที่เปิดบ้านพบกับแรมส์ The Rams เป็นทีมที่ได้รับการสนับสนุนโดย -11.5 คะแนนในสถานการณ์เดียวกันนี้ อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันชอบให้เซนต์หลุยส์ครอบคลุมการคัมแบ็ก อย่างไรก็ตาม ถ้าดีทรอยต์ครอบคลุมดีทรอยต์ พิสตันส์ ฉันเสียเงินเดิมพันที่วางไว้กับคาร์ดินัล หากคุณต้องการเล่นโอเวอร์กับคาร์ดินัล ดีทรอยต์จะต้องเสียอย่างน้อยสามแต้มเพื่อให้คุณคุ้มทุน และถ้าดีทรอยต์แพ้สามคะแนนพอดี คุณจะเสียเงินเดิมพันอีก มันง่ายเหมือนที่ เรียนรู้เกมแฮนดิแคปในลักษณะที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย แล้วคุณจะประหยัดเงินและความลำบากใจได้บ้าง

สำหรับ NFL ฤดูกาล 2549-2550 ทั้งหมดและอื่นๆ ให้ไปที่ iPhone.com และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเดิมพัน จะมีการวางเดิมพันนับล้าน

Posts created 129

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top