Evolutiongaming

Evolutiongaming การแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์

ความเป็นจริงบางสิ่งบางอย่างปวดที่จะคิด ความเจ็บโดยเฉพาะสำหรับฉัน Evolutiongaming เป็นการรู้เรื่องว่าเด็กหญิงหลายพันคนทุกปี จ่ายค่าเบี้ยประกันในการไม่สวมผ้าที่จะขายได้หนึ่งอาทิตย์ก่อน ทุกปี มีการขายภาพหลายล้านภาพสำหรับถนนหนทางธีโอโฟตอน น่าเวทนาที่เด็กหญิงคนจำนวนไม่น้อยศึกษาเกี่ยวกับชีวิตที่ขาดตั้งแต่อายุยังน้อย และก็หลายท่านก็เสพติดการอ่านเกี่ยวกับการกำหนดผ้า

ในแต่ละปี เด็กหญิงหลายล้านคนเติบโตขึ้นมากับความฝันว่าวันหนึ่งพวกเขาจะพบว่าตนเองอยู่ในตำแหน่งที่ร่ำรวย โชคร้ายที่ความจริงไม่เป็นไปตามความมุ่งมาดของพวกเขา ทุกๆปี เด็กผู้หญิงวัยรุ่นหลายล้านคนพบว่าโป๊กเกอร์เป็นตั๋วของพวกเขาไปสู่ความเย้ายวนใจอย่างยอดเยี่ยม เงินรางวัลที่จะต้องเสียภาษีอากรจะใช้ประโยชน์จ่ายสำหรับบัญชีวิทยาลัย หนังสือ แล้วก็บัญชีสะสมทรัพย์ แต่ว่าสำหรับเงินเยอะมากๆ แม้กระทั้งเงินค่าของหวาน โป๊กเกอร์เป็น ‘น้ำหอม’ ของแนวทางการทำชุดเสื้อผ้าหรู เมื่อการ์ดถูกขายในราคา 1,000 ดอลลาร์ นักลงทุนที่ไม่รู้เดียงสาเลิกขนคิ้วแล้วก็ถาม: นี่เป็นเพียงแค่เรื่องราวที่น่าเบื่ออีกหนึ่งเรื่องไหม?

แต่ พวกเราหมดหวังลดน้อยลง พวกเรารู้ดีว่าถึงแม้ว่ากลลวงนี้จะเกิดขึ้น แต่ว่าก็ยังมีแนวทางที่จะชนะหน้าโป๊กเกอร์จริงๆแทคติกแตกต่างแต่ว่าเกมเช่นเดียวกัน แล้วก็นักลงทุนก็ทราบเหมือนกัน พวกเขาทราบดีว่าเพื่อจะประสบผลสำเร็จ พวกเขาก็จำเป็นต้องใช้วัสดุบางสิ่งที่ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการสร้างภาพตบตาของเท็กซัส มิฉะนั้น พวกเขาทั้งปวงควรต้องเผยตัวที่โต๊ะไพ่ด้วยมือที่ไม่ค่อยโชคดีสักเท่าไหร่

ปัจจุบันนี้ Texas Holdem Bluff คือเรื่องของความถนัดและก็โชค นี่เป็นการขยับเขยื้อนเชิงอัตวิสัยมากมาย แต่ว่าเพราะโชคมิได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสมการ มันมีค่าที่จะรู้ดีว่าการเคลื่อนไหวบางสิ่งคุ้มครองเท็กซัสโฮลด์เอ็มบลัฟฟ์ การเคลื่อนไหวเป็นผู้แทนของชนิดของไพ่หรือมือที่มีลักษณะท่าทางสูงที่สุดที่จะแจกให้กับมือสังหารแล้วก็ผู้เล่นคนอื่นๆจะไม่มีชื่อเสียง การเคลื่อนไหวมีขึ้นเพื่อกระตุ้นการโต้ตอบเป็นอย่างมากจากผู้เล่นคนอื่นเพื่อเพิ่มขนาดของหม้อรวมทั้งบางทีอาจชนะเงินกองกลาง

เท็กซัสโฮลเอ็มบลัฟฟ์ก็เลยคือเรื่องของการตีความหมายการเล่นและก็เกิดเรื่องข้างหลังที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ผู้อื่นควรต้องตกลงใจว่าการขยับเขยื้อนนั้นเป็นแบบที่พวกเขาสามารถเห็นด้วยอย่างใจเย็นหรือเปล่า แน่ๆ เมื่อเล่นเป็นผู้เล่น ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิที่จะเพิ่ม ถึงแม้ว่าการเคลื่อนจะไม่ใกล้เคียงที่สุดก็ตาม ด้วยเหตุนั้นถึงแม้ในลิมิตโป๊กเกอร์ที่มีการขยับเขยื้อนอยู่เป็นประจำชายก็ยังมีไพ่ซึ่งสามารถเล่นได้อย่างมีเหตุมีผลบนโต๊ะและก็เป็นไพ่ที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์จะเล่นด้วย

ทีท่าแล้วก็ตรรกะเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้น มักเกี่ยวเนื่องกับผู้เล่นจำพวกใดชนิดหนึ่งจากสองชนิด ชนิดแรกเป็น ‘calling station’ ซึ่งเรียกในขณะระหว่าง pre-flop รวมทั้ง flop หรือ small blind แล้วก็ big blind ผู้เล่นดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมักไม่เต็มใจที่จะมอบชิปอะไรก็แล้วแต่ให้กับหม้อรวมทั้งชอบเรียกด้วยมืออย่างน้อย

จำพวกลำดับที่สองเป็นผู้เล่นที่ ‘กระด้าง’ ซึ่งขะมักเขม้นที่จะสะสมชิป ผู้เล่นที่ดุเดือดซึ่งมีมือที่มีคุณภาพ ซึ่งเขาจะใช้เพื่อประโยชน์ของเขาเอง กับผู้เล่นคนอื่นชอบเสี่ยงดวงมากยิ่งกว่า โน่นเป็นเนื่องจากว่าเขาแน่ใจว่าผู้เล่นผู้อื่นจะตามหลังมิได้ และก็ถ้าหากเป็นแบบนั้น พวกเขาจะเข้าร่วมการประลองเพื่อมองว่าคนไหนมีมือดีที่สุด แล้วก็การแข่งขันดังที่กล่าวถึงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นไพ่ใบในที่สุด สำหรับเพื่อการแข่งเต็มโต๊ะ หรือ Justovespar หรือเกม Omaha Hi-Lo มิได้ขึ้นกับไพ่ แต่ว่าขึ้นกับความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นที่ดุเดือดสำหรับการเอาชนะคู่ปรปักษ์ของเขา

แม้คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดุเดือด คุณจำเป็นต้องขมีขมันที่จะเล่นไพ่ในมือ Evolutiongaming รวมทั้งมือใดๆจะทำเมื่อคุณโยนชิปลงกึ่งกลาง คุณไม่สมควรรีๆรอๆรวมทั้งพร้อมที่จะเสี่ยงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้มือที่ดี คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณถือไพ่ที่ดีเยี่ยมที่สุด แม้คุณจะจำต้องเสี่ยงชิปทั้งหมดทั้งปวงของคุณรวมทั้งชีวิตในทัวร์นาเมนต์ของคุณเพื่อได้มันมา

ก้าวสู่การเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบผลสำเร็จอย่างแท้จริงรวมทั้งได้ผลผลกำไรเป็นการเรียนภาษาของเกม ตอนแรกคุณจะต้องทราบว่ามีมือสองชนิดเป็นมือที่แข็งแรงแล้วก็มือสมัครเล่น มือที่แกร่งเป็นคู่ใหญ่หรือ thechesicates นี่เป็นมือที่คุณปรารถนาจับไว้แล้วก็ใช้ประโยชน์อย่างขมีขมันเพื่อประโยชน์ของคุณ

มือที่อ่อนแอเป็นคู่เล็กๆรวมทั้งล้วนมีการเสี่ยงมากยิ่งกว่า พวกเขาไม่มีตัวเตะอันดับหนึ่งและก็พวกเขาไม่มีการรับรองป้อมอาจจะว่าไพ่ใบถัดไปจะให้ชุดแก่คุณ

Posts created 129

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top