wm
wm

wm สิ่งที่คุณไม่สมควรที่จะทำเมื่อเล่นโป๊กเกอร์

ไม่มีผู้ใดถูกใจแพ้ที่โป๊กเกอร์ wm แต่ว่าคนโดยมากชอบแพ้ แม้คุณเป็นเยี่ยมในนั้น เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณอาจไม่รู้เดียงสาบางส่วนเกี่ยวกับเกมโป๊กเกอร์รวมทั้งทำสิ่งที่ดูเหมือนกับว่าง่ายเกินความจำเป็นที่จะเป็นจริง บางเวลาคุณอาจเล่นออนไลน์มาซักพักแล้ว แม้กระนั้นไม่เคยทดลองเข้าไปในห้องไพ่ที่มีก้อนอิฐและก็ปูน หรือคุณอาจเพิ่งจะฟื้นจากจังหวะที่ห่วยแตกๆแล้วทดลองคุยใหม่ เพิ่มหรือเอาขึ้นใหม่เพื่อ “ทดลองอุบายใหม่”

บางทีโป๊กเกอร์มิได้เกี่ยวกับการพยายามเอาชนะทุกมือ มันเกี่ยวกับการพยายามเอาชนะทุกๆมือด้วยไพ่ที่มีคุณภาพ เกี่ยวกับมัน. มีผู้เล่นเยอะมากที่เขียนเช็คทุกๆสองมือแล้วโทรหรือพนันตลอดระยะเวลาที่เหลือ โน่นไม่ใช่โป๊กเกอร์ คุณอาจชนะมือชั้นยอดและก็อีกมือชั้นยอด แม้กระนั้นคุณยังคงสูญเสียเงิน

โป๊กเกอร์เกิดเรื่องเกี่ยวกับแนวทางต่อสู้ การใช้ยุทธวิธีโป๊กเกอร์เป็นแนวทางควบคุมขั้นตอนการเล่นเกมของคุณ การใช้กลอุบายโป๊กเกอร์ของคุณก็ราวกับการเล่นเกมอื่น มันเป็นความคิดที่ผิดแผกอย่างสิ้นเชิง หนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นย้ำผลที่จริงจริงของเกม มากยิ่งกว่าขั้นตอนการเล่นโป๊กเกอร์

แต่ว่าฉันได้ยินคุณบอกว่า โอเค ฉันเล่นพรีฟลอปแน่นๆรวมทั้งโทรไปที่แม่น้ำบ่อยๆ แล้วฉันยังคงกล้าแกร่ง Omaha hands preflop แล้วก็ผลัก all-in ด้วยมือที่ยอดเยี่ยม? คุณจะต้องสามารถจัดแจงกับเหตุการณ์พวกนี้ได้ คุณจำต้องสามารถเปลี่ยนแปลงเกมของคุณได้ ถ้าเกิดคุณทำไม่ได้ แปลว่าคุณกำลังเล่นไม่ถูกในตอนที่สมควร มันยากมากมายที่จะเปลี่ยนแปลง อีกอย่างเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเป็นใช้เวลาพอควร ถ้าคุณแต่งงานหรือความรับผิดชอบ หรืออันอื่นที่ไม่อนุญาตให้ท่านเล่นโป๊กเกอร์ในระดับที่คุณอยากได้ บางทีอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะมอบโอกาสนี้

บางครั้งก็อาจจะเป็นปีใหม่ที่ดี

โป๊กเกอร์เป็นเกมที่มีความมากมายมากมาย ไม่มีแนวทางที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการเล่น แต่ มีกลเม็ดสองสามข้อซึ่งสามารถให้บริการคุณได้ดิบได้ดี แม้คุณจะยังใหม่กับเกมนี้มากมายก็ตาม แม้คุณจะยังใหม่กับเกมมากมาย แต่ว่าคุณอาจพบว่ากลเม็ดกลุ่มนี้มีสาระมากมาย คุณอาจพบว่าเป็นประโยชน์อย่างน่ามหัศจรรย์ คุณจะกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งกว่าเดิมเกี่ยวกับเกมของคุณและก็บางทีอาจจะต้องการเล่นมากยิ่งขึ้นด้วย

เริ่มแรก หยุดบลัฟก่อน ในระหว่างที่การบลัฟเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเล่นแบบไม่มีข้อจำกัด แต่ว่าก็มิได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเล่นที่ดุเดือดแล้วก็ดุเดือด การบลัฟหมายคือคุณไขปัญหาการไม่มีไพ่ในมือ ซึ่งเป็นสาระสำคัญของโป๊กเกอร์ แต่ว่าคือปัญหาที่ผู้เล่นส่วนมากมี

ผู้เล่นที่ดุเดือดและก็ดุเดือดชอบแลเห็นข้อบกพร่องได้ โดยไม่บลัฟ พวกเขาจะเก็บชิปไว้สำหรับในระหว่างที่พวกเขามีไพ่ดีๆซึ่งมิได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งนัก พวกเขาสามารถคำนวณโดยใช้ Pot Odds ว่าได้โอกาสขนาดไหนที่คุณมีไพ่ในมือ รวมทั้งพนันอย่างนั้น

นี่บางทีอาจไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า ที่สามารถใช้วิธีการโป๊กเกอร์ของพวกเขา Re-Spend เพื่อกู้มือที่อ่อนแอกว่าได้ ปัญหาแปลงเป็นปัญหากับผู้เล่นใหม่ที่ไม่อาจจะคำนวณระยะยาว ระยะสั้น รวมทั้งเกมที่จังหวะ

ปัญหาแรกเป็นการขาดความรู้ความเข้าใจรากฐานของเกม wm ผู้เล่นหลายๆคนศึกษาที่จะเล่นอย่างเร็วและไม่มองดูภาพรวม พวกเขาตั้งตาคอยที่จะเล่นโป๊กเกอร์ และก็ไกลห่างจากเรื่องจริงที่กำลังเดินออกไป พวกเขามองเห็นเพียงแต่ชนิดของโป๊กเกอร์รวมทั้งโป๊กเกอร์จริงน้อยกว่ามากมาย

ปัญหาถัดไปเป็นการขาดการควบคุมแบ๊งค์ ผู้เล่นส่วนมากอยากได้รับในมือมากขึ้นเรื่อยๆที่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาสามารถชนะเพื่อได้เรื่องปฏิบัติมากขึ้นเรื่อยๆ การจัดการแบ๊งค์เป็นกรรมวิธีการที่คุณสามารถเก็บรวบรวมแบ๊งค์จำนวนไม่น้อยขณะที่ลดการเสี่ยงสำหรับในการปฏิบัติงานของคุณ จุดมุ่งหมายเป็นการชนะในมือมากพอที่จะสร้างกองขนาดใหญ่ ตอนที่ลดเวลาของคุณที่เกี่ยวพันกับแนวทางการ

Category: wmTagged:
Posts created 129

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top