Pretty Gaming

Pretty Gaming ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการประลองโป๊กเกอร์ (ในขณะที่ 1)

โดยปกติมีการแข่งสองชนิด Pretty Gaming ที่เป็นที่ชื่นชอบในวงจรโป๊กเกอร์ – อยู่กับที่รวมทั้งซื้อซ้ำ โดยฐานรากแล้วการหยุดเยือกแข็งนั้นนับว่าเป็นจุดเริ่มแรก เมื่อผู้เล่นไม่สามารถที่จะซื้อร่วมทัวร์นาเมนต์ได้ ผู้เล่นจะเสนอราคาทัวร์นาเมนต์ดอลลาร์และก็เริ่มต้นใหม่อีกทีด้วยการซื้อแบบเดิม การซื้อซ้ำนั้นค่อนข้างจะคล้ายกับการซื้อ แม้กระนั้นการซื้อซ้ำนั้นเป็นจังหวะครั้งลำดับที่สองสำหรับในการซื้อชิปเพิ่ม ทั้งคู่ใช้มาตรฐานการเข้าเหมือนกันกับการซื้อในทัวร์นาเมนต์

โดยฐานรากแล้วจะมีผลถึงความต่างว่าคุณจะต้องลงทุนเงินเพิ่มเพื่อเล่นในทัวร์นาเมนต์ หรือแต้มเสริมเติมเพื่อเล่นต่อ การซื้อซ้ำชอบมีมูลค่าน้อยกว่าของทัวร์นาเมนต์ ราคาเสมอกัน หรือใช้มาตรฐานการร่วมเดียวกัน กรรมวิธีซื้อซ้ำเป็นลู่ทางของคาสิโน ด้วยเหตุว่าพวกเขาทำเงินโดยหลักๆแล้วเพียงจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าให้กับผู้เล่น

เมื่อคุณรวมยุทธวิธีต่างๆที่ต้องในโฮลเด็ม การใช้วิธีการทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์จะหดตัวลงเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำ คุณไม่อาจจะเลี่ยงสาเหตุที่สร้างเกมได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่น กระดานการ์ด บลายด์ ตำแหน่ง ปริมาณผู้เล่น ปริมาณชิปที่คุณมี ปริมาณผู้เล่นที่คุณต้าน สไตล์การเล่นของพวกเขา . คุณไม่อาจจะเดาหรือระบุสาเหตุที่จะเล่นกับคุณได้ล่วงหน้า แล้วก็นอกเหนือจากนั้น คุณไม่อาจจะเดาหรือพากเพียรต่อสู้กับผู้เล่นเพื่อมีผลต่อความเป็นไปได้ของการบรรลุเป้าหมาย กลอุบายทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์โดยมากเป็นเพียงแต่จุดเด่นของความเป็นจริงที่ว่าคุณควรต้องสามารถเล่นกับผู้เล่นและก็เอาชีวิตรอดจากพวกเขาขณะที่นานในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์

การกระทำตามแผนการการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์ที่เยี่ยมที่สุดจะค้ำประกันความเกี่ยวเนื่องของการเล่นของคุณ ไม่ว่าคุณจะเริ่มการแข่งขันชิงชัยในตำแหน่งที่ดีหรือห่วยแตกก็ตาม เป็นมากกว่าเพียงแค่กลั้นใจเมื่อมีการ์ดไวด์การ์ดงามๆกระทบบอร์ด ถ้าคุณเชื่อสำหรับการแสดงมายากลยุทธ์ที่ไม่มีที่ตำหนิ คุณจะยังคงเล่นทุกๆมือถัดไป พับขอบเล็กๆที่เล่นได้ไม่ดี และก็เล่นอย่างดุเดือดเมื่อคุณเลือกไพ่เริ่มของคุณ

กลอุบายการแข่งขันชิงชัยโฮลเด็ม: ขนาดกองซ้อน & ระดับตาบอด

ขนาดกองซ้อน สำหรับเพื่อการอ้างอิงถึงทัวร์นาเมนต์ที่คุณกำลังเล่นอยู่นั้น มีขนาดใหญ่กว่าในเกมเงินสด เหตุผลก็คือผู้เล่นชอบออกบ่อยครั้งกว่าและไม่สามารถจัดการกับการเพิ่มขึ้นบลายด์ขนาดใหญ่ที่อัตราส่วนขนาดกองซ้อนดูเหมือนจะระบุ ไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาจะมองเห็นไพ่ของคุณเลยสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่ามันสามารถปรับให้กับคุณได้ เล่นช้าในบางเหตุการณ์ และก็การโทรจะมากขึ้นเมื่อคุณมีไพ่ในมือ ระดับบลายด์อ้างอิงจากทัวร์นาเมนต์ที่คุณกำลังเล่นอยู่นั้นจะมีขนาดใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับขนาดสแต็คของคุณ ชมรมกับระดับบอดที่คุณเคยเล่น

อย่างแรกที่คุณควรต้องจำเมื่อผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์บอกให้ท่านเพิ่มการตระหนักทราบแบบตาบอด ก็คือการตระหนักทราบแบบตาบอดมิได้เพิ่มขอบของคุณจริงๆแต่ว่ามันเป็นเพียงแต่การเพิ่มความเป็นไปได้ของการจบลงในมือที่คุณมิได้มองหา . คุณอาจสามารถปรับการเล่นของคุณเพื่อตนเองทำเงินได้มากขึ้นจากตอนของการ์ดเริ่ม แม้กระนั้นการปรับกลับไปสู่แบบการเล่นที่คุณอยากภายหลังจากออกมาจากทัวร์นาเมนต์นั้นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะทำเป็นจริงๆสุ่มหรือเปล่ามีแผนการ

ความลับที่จริงจริงสำหรับเพื่อการปรับแก้เกมของคุณเมื่อเล่นทัวร์นาเมนต์เป็นการปรับแนวทางคิดของคุณ ถ้าคุณกำลังกำหนดแผนการเล่นของคุณในพื้นที่ขนาดใหญ่ของผู้เล่น คุณควรจะเตรียมตัวสำหรับชนิดของผู้เล่นที่จะโทรศัพท์หาคุณ หรือมีความคิดว่าพวกเขาไม่สมควรขู่เข็ญ

การศึกษาที่จะปรับให้กับสไตล์การเล่นของคู่ปรปักษ์ แล้วก็การตัดสินใจที่ถูกเกี่ยวกับไพ่ของพวกเขา เป็นสาเหตุระบุที่จะสามารถช่วยให้ท่านชนะการแข่งขันชิงชัยโป๊กเกอร์แบบสิตแอนด์โก การปรับสไตล์การเล่นของคู่ปรปักษ์เป็นการกำหนดอุบายการประลองโป๊กเกอร์ที่หนักแน่น เมื่อคุณสามารถกำหนดได้ว่าคู่ปรปักษ์ของคุณถูกจำกัดการดุเดือดหรือสถานีส่งสัญญาณ คุณจะสามารถปรับเกมของคุณให้อยู่ในตอนนั้นได้

ผู้ชนะ World Series of Poker หลายท่านอ้างถึงว่าเมื่อคุณเล่นเพื่อลำดับแรกๆ คุณอยากจบชั้นสองต่อผู้เล่นระดับเพียงแค่นั้น แม้คุณรวมทั้งคู่ปรปักษ์ของคุณมีแบ๊งค์เหมือนกัน หมายความว่าคุณอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน หรูหราความสามารถเช่นกัน คุณเพียงแค่อยากได้เอาชนะผู้เล่นด้วยมือที่ดียิ่งกว่า

คุณจะแพ้อันดับหนึ่งในแต่ละทัวร์นาเมนต์ Pretty Gaming ด้วยเหตุนี้ คุณควรต้องฝึกหัดคิดแผนยุทธวิธีของคุณให้จบ การเพิ่มชิปอย่างช้าๆให้กับแผนการของคุณเป็นแนวทางจัดการ การเพิ่มชิปสองสามชิปในระดับบอดลดลงในกลอุบายของคุณ แล้วก็เพิ่มเพิ่มมากขึ้นไปอีกในระดับบอดในขั้นสูง เป็นแนวทางที่จะบดขยี้ความมีชัยหลังชนะ

Posts created 139

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top