aesexy

aesexy การใช้แนวทางการแสดงข้อมูลเพื่อดีกว่าอย่างไม่ยุติธรรม

คนไหนกันบ้างที่อยากการได้เปรียบ aesexy ที่ไม่ยุติธรรมเมื่อเล่นลอตเตอรี? ฟังดูอย่างกับว่าปริศนาโง่เง่าใช่มั้ย? พวกเราทุกคนทำ! โน่นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของความสนุกสนานร่าเริงสำหรับการเล่นคราวแรก..:-) ซื้อตั๋วเพิ่ม. การเล่นตัวเลข “พิเศษ” การซื้อที่ร้านขายของ “พิเศษ” รวมทั้งพิธีบูชาและก็กิจวัตรประจำวันอื่นๆทั้งสิ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของแผนการที่หลายท่านใช้เพื่อเหนือกว่าสำหรับการชนะลอตเตอรีอย่างไม่ยุติธรรม

แต่ว่าหากคุณเป็นราวกับฉัน……ฉันมั่นใจว่าคุณทราบตั้งแต่เนิ่นๆว่าแผนการพวกนั้นใช้ไม่ได้ผลจริงๆ..:-)

แทนที่จะยอม สำหรับฉัน….ฉันเริ่มทำภารกิจเพื่อเรียนรู้เคล็ดวิธีทุกๆชุดที่ชนะลอตเตอรี รวมทั้งพบว่ามี 2 แบบที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการสอนอันอื่นแบบสองเท่า หนึ่งในวิธีพวกนั้นเป็นการผลิตภาพข้อมูล รวมทั้งเมื่อรวมกับกรรมวิธีการอื่นๆที่มี “จำนวน” เยอะขึ้น จะเป็นระบบแบบ ALL-IN-ONE ที่คนจำนวนมากไม่ทราบ

การใช้ภาพจำลองการเลือกเลขสลากกินแบ่งคือเรื่องของ CONCENTRATION, ความมุ่งมั่น แล้วก็ “สลบ” แสดง…….

คุณเคยรับรู้เกี่ยวกับ “ความลับ” ไหม? ความนึกคิดที่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในจักรวาลปฏิบัติงานตามกฎแรงดึงดูดรวมทั้งการผลักไสไล่ส่ง? แล้วก็ยิ่งคุณยอมพลังงานของคุณสอดคล้องกับสัญชาตญาณของคุณเองเยอะแค่ไหน คุณก็จะ “เห็น” รวมทั้งยั่วยวนใจสิ่งต่างๆในชีวิตที่คุณปรารถนาสูงที่สุดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น ฟังมองออกจะไกล…..แม้กระนั้นมันไม่ใช่เลย

มันแบบเดียวกันมากมายตรงนี้ การใช้ระบบที่ใช้ “เลข” สำหรับเพื่อการเลือก เจาะจง แล้วก็ค้นหาลำดับที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่นเป็นขั้นแรก….แล้วหลังจากนั้นใช้พลังการผลิตภาพข้อมูลที่น่าทึ่งและไม่ค่อยมีคนไหนรู้จัก และก็การแสดงข้อมูลอย่างขมีขมันเพื่อมอง (หรือจะ!) จำนวนพวกนั้นเพื่อ ความสำเร็จเป็นแผนการที่คนถูกล็อตเตอรี่ลอตเตอรีซ้ำคนไม่ใช่น้อยกล่าวถึงว่าเป็นกลเม็ดสู่การบรรลุเป้าหมายของพวกเขา

แล้วคุณจะทราบได้เช่นไรว่าการสร้างภาพเป็นอุบายที่สมควรสำหรับคุณที่จะทดลองถ้าเกิดคุณปรารถนาบรรลุความสำเร็จอย่างน่าทึ่งกับลอตเตอรี

และก็จดจำไว้ว่า…..ไม่ว่าจะมีคนเคลือบแคลงว่าเช่นไร ผู้ถูกล็อตเตอรี่ลอตเตอรีจากทั้งโลกให้เครดิตกับเคล็ดวิธีใต้ดินที่ไม่ค่อยดังนี้ด้วยการมอบข้อเด่นที่น่าทึ่งให้กับพวกเขา! (และก็กับบางบุคคลที่ชนะซ้ำแล้วซ้ำอีก…..มันค่อนข้างจะยากที่จะคัดค้านกับผลงานของพวกเขา!)

คุณทราบหรือเปล่าว่า Michael Jordan บอกว่า 90% ของการบรรลุผลของเขาเป็นการ “มองเห็น” บอลผ่านห่วงก่อนที่จะเขาจะยิงมัน?

ที่ Wayne Gretzy กล่าวถึงว่ามองเด็กซุกซนแล่นเรือเข้าไปในจุดหมายก่อนที่จะมันจะอยู่บนไม้เท้าของเขา?

แล้วเคน วิลเบอร์ล่ะ….นักปรัชญารวมทั้งผู้เขียนคนดังระดับนานาชาติ….ผู้ซึ่งกล่าวถึงว่าหนังสือของเขา “ปรากฏ” แก่เขา เขียนเต็มกำลัง…….ก่อนที่จะเขาจะวางปากกาลงบนกระดาษ (ทั้งปวงที่เขาทำเป็นถ่ายทอดสิ่งที่เขาได้รับจากพลังงานที่ไม่รู้และก็ไม่เห็น!)

มีโอกาสอย่างมากว่า….คุณเล่นลอตเตอรีโกรธายะหนึ่งแล้วและไม่มีโชคเลย

คุณเคยรับรู้เกี่ยวกับ…..และก็พากเพียรแล้ว แต่ว่าไม่เคยทราบว่าคุณทำเป็นดีมากแค่ไหน

คุณเจอผู้ที่อาจมีระบบที่ดีมากกว่าคุณ และไม่รู้ดีว่าจะใช้ได้ผลสำหรับคุณไหม!

คุณมานะแล้วก็เพียรพยายาม แต่ว่าคุณยังคงทำลาย ….. คะแนนสถานะ GOY แม้กระนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยน!

คุณได้โยนเงินสด ECKS ไปบริเวณนับครั้งไม่ถ้วน….แม้กระนั้นไม่เคยได้รับรางวัลที่คุ้มเลย!

คุณกำลังท้อ..แม้กระนั้นยังคงหวังว่าวันหนึ่งคุณจะได้ขนมเค้กก้อนโตชิ้นเล็กๆ(ขนมเค้ก คุณทราบไหม เมื่อคุณใส่เงิน $2.00 เพื่อซื้อหุ้นหนึ่งหุ้น แล้วก็คุณก็ได้เงินรางวัล $1.00)

ท้ายที่สุดก็มีคนกล้าบอกคุณ….ว่าตามข้ารูด้านลอตเตอรีของพวกเขา คุณสามารถเอาชนะลอตเตอรีได้….โดยเปลี่ยนแปลงแนวทางการรับทราบว่าความเสร็จนั้นเป็นเยี่ยงไร (พวกเขายังแสดงคู่มือ youerella เพื่อแสดงให้ท่านมีความคิดเห็นว่า!)

คุณเริ่มเชื่อในระบบโดยอาศัยการสะกดจิตหรือซีดีสะกดจิต (อย่าเชื่อในสิ่งนี้ ฟังสิ่งนี้: ทำใหม่ 100 ครั้ง $10.00 แต่ละวันตรงเวลา 20 วัน 300 ครั้ง $20.00 ทุกเมื่อเชื่อวันตรงเวลา 30 วัน และไม่มีอะไรอื่นเลย… ภายหลัง 4 อาทิตย์แรก คุณจะต้องมีเงิน $35.00 ตอนนี้ .แล้วก็ในอาทิตย์ลำดับที่สอง $50.00 อาทิตย์ลำดับที่สาม $100.00 อาทิตย์ลำดับที่สี่ $200.00 ฯลฯ… รวมทั้งคุณจะเริ่มมองเห็นในเร็วๆนี้ ถ้าเกิดคุณยังคงใช้วิธีแบบนี้ถัดไป)

คุณซื้อระบบมาสองสามระบบ aesexy แล้วก็คุณต้านความต้องการเล่นแจ็กพอเพียงตก้อนโตอย่าง Powerball (พวกเราจะเอ๋ยถึงหัวข้อนั้นในบทความอื่น เนื่องจากว่ามันพึงพอใจพวกเราตรงนี้ แม้กระนั้นโดยฐานรากแล้ว คุณมิได้ถูกรางวัลใหญ่จากลอตเตอรีลอตเตอรี)

คุณเก็บรายการระบบของคุณไว้ แม้กระนั้นคุณใช้แนวทางตรงกันข้ามกับ Powerball สำหรับในการเลือกเลขลำดับ (พวกเราจะเอ่ยถึง Powerball ในบทความอื่น)

Posts created 129

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top